𝒱ụ nữ diễn viên 𝒷ị 𝓁ộ 𝒸𝓁𝒾𝓅 “𝓃ó𝓃𝑔”: Không có tài liệu 𝒸𝒽ứ𝓃𝑔 𝒸ứ nào để biết ai đã 𝓅𝒽á𝓉 𝓉á𝓃 𝒸𝓁𝒾𝓅

𝒞ơ 𝓆𝓊𝒶𝓃 đ𝒾ề𝓊 𝓉𝓇𝒶 đang nhanh chóng làm rõ cá nhân, cũng như động cơ 𝓅𝒽á𝓉 𝓉á𝓃 đoạn 𝒸𝓁𝒾𝓅 “𝓃ó𝓃𝑔” của nữ diễn viên A. T. lên mạng xã hội.

Ngày 30/5, chỉ huy phòng nghiệp vụ ℂô𝕟𝕘 𝕒𝕟 Hà Nội cho biết, thực hiện chỉ đạo của ban giám đốc ℂô𝕟𝕘 𝕒𝕟 Hà Nội, đơn vị cùng ℂô𝕟𝕘 𝕒𝕟 quận Cầu Giấy đang tập trung đ𝒾ề𝓊 𝓉𝓇𝒶 vụ nữ diễn viên V.T.A.T. (23 tuổi, trú tại Trung Hòa, Cầu Giấy) bị lộ “𝒸𝓁𝒾𝓅 nóng”. Yêu cầu đặt ra là nhanh chóng làm rõ cá nhân cũng như động cơ 𝓅𝒽á𝓉 𝓉á𝓃 đoạn video trên của cô T. lên mạng xã hội.

Theo đó, ℂô𝕟𝕘 𝕒𝕟 đã làm việc với những người liên quan, tuy nhiên họ cho biết không có tài liệu, cơ sở, chứng cứ nào để biết được ai đã 𝓅𝒽á𝓉 𝓉á𝓃 đoạn 𝒸𝓁𝒾𝓅 đó.

Diễn biến sự việc cho thấy tối 25/5, cô gái A. T. tổ chức ăn uống tại căn hộ chung cư của mình ở phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy. Quá trình này, T. cùng nhóm bạn bị hàng xóm nhắc nhở, phản ánh đến 𝒸ơ 𝓆𝓊𝒶𝓃 𝒸𝒽ứ𝒸 𝓃ă𝓃𝑔 do bật nhạc to gây ồn ào, đặc biệt cố tình tụ tập ở thời điểm 𝒹ị𝒸𝒽 𝒷ệ𝓃𝒽 𝒞𝑜𝓋𝒾𝒹-𝟣𝟫 diễn biến phức tạp.

Nhan sắc quyến rũ của nữ diễn viên từng đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam Thư Vũ - ảnh 11

ℂô𝕟𝕘 𝕒𝕟 phường Trung Hòa phối hợp cán bộ cơ sở nhanh chóng có mặt, yêu cầu những người liên quan về trụ sở ℂô𝕟𝕘 𝕒𝕟 phường làm việc và kiểm tra hành chính. Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng xác định số cá nhân trên có biểu hiện sử dụng “𝒷ó𝓃𝑔 𝒸ườ𝒾”.

Theo lời anh T. bạn trai của A.T thì tại đây ℂô𝕟𝕘 𝕒𝕟 phường yêu cầu bạn gái và nhóm bạn nộp điện thoại và cung cấp mật khẩu.

Đến ngày 27/5, đoạn 𝒸𝓁𝒾𝓅 𝓃𝒽ạ𝓎 𝒸ả𝓂 của cô T. cùng bạn trai đã bị cá nhân nào đó 𝓅𝒽á𝓉 𝓉á𝓃 lên mạng xã hội. Sau sự việc, T. chia sẻ với báo chí, cô đã 𝓈ố𝒸 sau sự việc và nghĩ quẩn đi lên cầu Nhật Tân định 𝑔𝒾𝑒𝑜 𝓂ì𝓃𝒽 xuống sông 𝓉ự 𝓋ẫ𝓃 nhưng may mắn được mẹ, người yêu ngăn cản.

Nhan sắc quyến rũ của nữ diễn viên từng đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam Thư Vũ - ảnh 1

Được biết A. T. từng tham gia vai phụ trong một số phim truyền hình như “Về nhà đi con”.