Tóm tắt buổi live stream của ông Huỳnh Uy Dũng chiều 30/5: ‘Vợ tôi cũng chỉ là иạи инâи, tốt mà bị người ta lừa’

Tóm tắt buổi livestream của ông Huỳnh Uy Dũng: ‘Vợ tôi cũng chỉ là иạи инâи, tốt mà bị người ta lừa’

Trong buổi livestream, ông Huỳnh Uy Dũng đã chính thức lên tiếng thay cho vợ mình, lột trần sự lừa đảo trắng trợn có quy mô của một số bộ phận.

Vào 15h ngày 30/5, ông Huỳnh Uy Dũng đã thay mặt vợ mình – CEO Phương Hằng và có những lời lên tiếng đầu tiên về mọi chuyện vừa qua. Theo đó, ông cho biết: “Vợ tôi là một иạи инâи”. Đồng thời, ông Huỳnh Uy Dũng cũng lên tiếng về việc ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, không chữa được bệnh, lợi dụng lòng tin và lương thiện của CEO.

Hôm nay, ông cũng khuyên Hoài Linh biết nhận lỗi và khắc phục hậu quả, học tập nghệ sĩ Quyền Linh (biết nhận lỗi vì quảng cáo sai sự thật) để xứng đáng là nghệ sĩ được mọi người tin tưởng yêu mến, phó thác tiền bạc thay mặt họ đi cứu trợ miền trung. Ông Dũng dặn dò mọi người nên tin tưởng vào nhà nước, vào pháp luật, không nên tin vào những hành động do/ạ nạ/t, mê tín dị đoan, xuyên tạc chủ trương của Đảng và Nhà nước.

Bên cạnh đó, ông Huỳnh Uy Dũng cũng cảm ơn bộ Thông tin & Truyền thông đã cấm vợ tôi để vợ tôi không trở thành иạи инâи của MXH. Cuối livestream, bà Phương Hằng xuất hiện chớp nhoáng, nói về việc con gái 15 tuổi bị trầm cảm và phải nghỉ học… Bà cho biết điều này khiến bà khá áy náy, từ nay bà cũng vẫn sẽ livestream với khán giả nhưng mà sẽ nói về cuộc sống gia đình, chuyện kinh doanh… Bà Hằng cũng khẳng định sẽ dừng cuộc chiến vì hiện tại nhà nước đang làm rất tốt các công việc thiện nguyện và truyền thông, mong mọi người tuyệt đối tin vào nhà nước, sống thượng tôn pháp luật…

Trước đó, trên trang cá nhân của quản lý bà Phương Hằng, ông Dũng “Lò Vôi” đã có bài đăng thông báo livestream thay vợ gây xôn xao. Cụ thể ông Huỳnh Uy Dũng viết:

“Tôi chúc sức khoẻ quý vị và các bạn. Chúc quý vị và các bạn có một ngày cuối tuần bình an và hạnh phúc.

Quý bạn bè thân mến! Vào lúc 15h00 chiều ngày hôm nay, 30/5/2021, tôi sẽ có buổi chia sẻ trực tuyến cùng quý vị. Buổi chia sẻ sẽ được phát trực tiếp trên kênh Facebook chính chủ của tôi, trên kênh Youtube Trường Đua Đại Nam và kênh Youtube Nguyễn Phương Hằng.

Tôi trân trọng cảm ơn Quý bạn bè đã luôn quan tâm những nội dung tôi chia sẻ.

Huỳnh Uy Dũng”.