NSƯT Đức Hải viết status văng tục cực gắt giữa loạt biến showbiz, phải khoá luôn tài khoản vì dân mạng chỉ trích dữ dội

Dòng trạng thái của NSƯT Đức Hải đã lập tức gây nên nhiều ý kiến tranh cãi trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân mới đây, NSƯT Đức Hải đã đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý với những lời lẽ khá bức xúc. Nam nghệ sĩ viết: “Mỗi ngày em chọn một niềm vui. Niềm vui là hãy làm tất cả để có được cuộc sống bình yên. Không còn dịch. Không cười quá to. Không khóc quá lớn. Không huyễn hoặc bản thân. Không bị ‘dán băng dính’ vào mồm để không được gào lên và né được các vụ kiện tụng đến nghìn tỷ. ** ***, ngu xuẩn, ngông cuồng thì chỉ có đổ *** vào mồm mà nuốt nhà. ** ** con *****, ** *** thấy chướng tai gai mắt lắm rồi con ạ. Người xưa đã nói ‘cáo chết ba năm quay đầu về núi’, mày không quay đầu được thì cút”.

Khán giả sốc nặng khi NSƯT lừng danh văng tục dữ dội ở Facebook, 'dân chơi' cũng chịu thua ảnh 2

Dòng trạng thái này ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý từ dư luận, thậm chí gây tranh cãi nảy lửa vì status quá thô tục. Nhiều khán giả cho rằng việc NSƯT Đức Hải liên tục dùng những lời lẽ thô tục ngay trên MXH là điều không nên. Bởi lẽ, NSƯT Đức Hải là “cây đa cây đề” trong làng giải trí, netizen cho rằng nam nghệ sĩ nên tiết chế lời nói hơn, không nên nói tục chửi bậy trên mạng xã hội công khai như thế này. Đáng chú ý, sau dòng trạng thái này, NSƯT Đức Hải đã khoá luôn trang Facebook cá nhân.

NSƯT Đức Hải viết status văng tục cực gắt giữa loạt biến showbiz, phải khoá luôn tài khoản vì dân mạng chỉ trích dữ dội - Ảnh 5.

NSƯT Đức Hải viết status văng tục cực gắt giữa loạt biến showbiz, phải khoá luôn tài khoản vì dân mạng chỉ trích dữ dội - Ảnh 4.

NSƯT Đức Hải là diễn viên thuộc sân khấu kịch Hồng Vân. Không chỉ nổi tiếng với vai trò là một nhà nghệ sĩ ưu tú hài mà ông còn tham gia nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng, game show truyền hình, MC và còn là một thầy giáo – giảng viên trường đại học.

Chắc hẳn Đức Hải phải rất giận dữ, cáu gắt nên mới văng tục nhiều như vậy nhưng khán giả vẫn cho rằng là nghệ sĩ gạo cội, Nghệ sĩ Ưu tú kiêm Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng khoa Nghệ thuật tại Trường Cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn thì anh nên tiết chế hơn khi sử dụng mạng xã hội, không nên sử dụng ngôn từ thiếu lịch sự. Thậm chí sau khi được nhiều khán giả vào góp ý, Đức Hải còn khóa luôn trang cá nhân chứ chưa có phản hồi gì thêm về bài đăng gây xôn xao này.