Khi các 𝔥𝔬𝔱 𝔤𝔦𝔯𝔩 nói về chân lý Mây tầng nào thì gặp gió tầng đó.

Chắc hẳn bạn đã từng ít nhất một lần nghe qua về giả thuyết gọi là “mây tầng nào gặp gió tầng đó”. Hiểu nôm na thì những người bạn quen, có cơ hội tiếp xúc và duy trì được mối quan hệ lâu dài thường sẽ là người có gia thế, hoàn cảnh tương đương với bạn. Hay đơn giản hơn nữa là người giàu, giỏi, đẹp sẽ dễ đi với nhau và … còn lâu mới đến lượt bạn.

Sau đây là một chia sẻ của một số 𝔥𝔬𝔱 𝔤𝔦𝔯𝔩 về vấn đề này

Vũ Kiều Anh, một cô gái sinh năm 2000 – gương mặt rich kid mới nổi đến từ thành phố Hoa Cải còn sở hữu chuyện tình đúng chuẩn sách giáo khoa như đã kể trên.

Chia sẻ về quan điểm này, Kiều Anh đồng tình tuy nhiên cô nàng cho rằng không nên đánh đồng cho cả xã hội được. Theo đó, cô cho rằng “Đơn giản là những người mang cùng một tầng năng lượng, cách suy nghĩ hay lối sống, hoặc quan điểm giống nhau thì họ sẽ dễ cùng nhau đồng hành trong cuộc sống hơn. Các điểm tương đồng cũng sẽ giúp họ phần nào hiểu nhau hơn và hợp nhau hơn thôi”

MC Thu Hoài còn khiến nhiều người ngưỡng mộ với chuyện tình “đi nhầm sân golf được chồng như ý” cùng CEO Nguyễn Nghiêm Hoàng Nam. Trong một bài phỏng vấn, nữ MC cho rằng trong khoảng thời gian độc thân chờ đợi nửa kia xuất hiện, cô đã cố gắng hết sức cho sự nghiệp, chăm sóc nhan sắc cũng như tạo dựng các mối quan hệ xã hội .

Nhan sắc vạn người mê của Thu Hoài.

Tiếp theo là cô nàng Cổ Ngân cũng có những quan điểm hết sức rõ ràng liên quan đến vấn đề muốn yêu được là phải liên tục làm mới bản thân. Cô nàng cho rằng người giàu ở Việt Nam rất nhiều, đại gia không đâu xa, nhưng quan trọng là hình ảnh bạn khi gặp đại gia trông như thế nào: “Ý tôi là nếu muốn lấy chồng giàu, bạn cũng phải “thế nào để đại gia nhìn là biết ngay ấy mà”.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này, hãy cho De News biết nhé.