Thánh chửi Duy Mạnh văng t ụ c đáp trả cực gắt tin đồn đàn anh “chơi đ ồ”

NSƯT Hoài Linh đến nay vẫn là cái tên được nhắc đến rất nhiều trên mạng xã hội. Bên cạnh mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên, chuyện giải ngân gần 14 tỷ đồng từ thiện, những vấn đề đời tư của ông cũng bị bàn tán. Xuất phát từ những livestream ẩn ý, “giấc mơ” của bà Nguyễn Phương Hằng, NSƯT Hoài Linh bị CĐM đồn thổi nhiều chuyện.


Mới đây, một cư dân mạng bất ngờ bình luận dưới bài đăng của Duy Mạnh, “mách” rằng bà Nguyễn Phương Hằng nắm trong tay chứng cứ chuyện NSƯT Hoài Linh “chơi đ ồ”. Đáp trả đối phương, nam ca sĩ lại dùng lời lẽ không hay: “Đ-ậ-p thì đã sao hả? ***! Mày động đến tự ái của tao rồi đó!”.

Thái độ của Duy Mạnh gây t-r-a-n-h c-ã-i lớn trên mạng xã hội. Các fan của giọng ca “Kiếp đ-ỏ đ-e-n” tiếp tục bênh vực nam ca sĩ tuy “thô mà thật”. Nhưng nhiều người vẫn tỏ ra khó chịu, cho rằng Duy Mạnh nên trả lời văn minh, lịch sự hơn với khán giả.

Cũng phải nói thêm, tin đồn NSƯT Hoài Linh có dính đến chất cấm xuất phát từ một livestream của bà Nguyễn Phương Hằng. Cụ thể, tối 25/5, nữ đại gia chia sẻ trên sóng trực tiếp: “Tôi nằm mơ Hoài Linh chơi đ á. Lắm tài nhiều tật. Công nhận người ta có tài nhưng người ta cũng có nghiệp. Tôi cũng đưa cho quý vị thêm 1 tin này, tôi còn biết Hoài Linh chơi l-ô đ-ề, rồi đen/đỏ. Không đẹp đẽ như quý vị từng biết đâu”.

Trong khi đó, mới đây Duy Mạnh chia sẻ quan điểm về vấn đề làm từ thiện của NSƯT Hoài Linh. Anh cho rằng đàn anh sai khi giữ gần 14 tỷ đồng trong thời gian nửa năm, cũng không thông tin cho khán giả biết. Tuy nhiên, nam ca sĩ thấy việc này cũng chưa đến mức quan trọng.

“Anh Hoài Linh có thể đã sai. Nhưng dùng mọi cách để c-h-ặ-n đường sống của Hoài Linh. Kẻ đó chắc chắn không phải là người tử tế. Chỉ khi nào người nghệ sĩ v-i p-h-ạ-m pháp luật. Thì lúc đó nhà nước mới xem xét lại việc tước danh hiệu mà thôi”, Duy Mạnh nói.

Giữa những ồn ào từ thiện của Hoài Linh, ca sĩ Duy Mạnh cũng đã từng có những chia sẻ của bản thân mình. Nam ca sĩ vốn là một người nổi tiếng thẳng tính, nghĩ gì nói đó. Anh ẩn dụ việc nghệ sĩ hô hào quyên góp như việc mượn hoa cúng phật rồi mang về nhà cất làm của riêng. Thậm chí, Duy Mạnh thẳng thắn chỉ trích đó là hành động l-ư-ơ-n lẹo và tốt nhất là phải đ-ề p-hòng, c-ảnh g-iác.

Chưa hết Duy Mạnh còn nói về vấn đề “khán giả nuôi nghệ sĩ”. “Mồm thì nịnh khán giả là… Quí zị đang nuôi chúng tui đó. Nhưng lại tự vỗ ngực cho mình là Nghệ Sĩ Cống Hiến. Chúng tôi cống hiến vì khán giả. Tất cả chỉ là cuộc trao đổi qua lại thôi! Đi hát kiếm tiền từ khán giả thì cống hiến cái *** gì hả?” – anh chia sẻ thêm.

Trong phần bình luận của mình, anh được phần lớn cộng đồng ủng hộ. Cho rằng nam ca sĩ đã dám đứng lên để nói ra sự thật, “anh thử nói sai một lần đi ạ, chứ em toàn thấy anh nói đúng”, “idol của em bao năm vẫn phong trần và g-ắ-t” – CĐM bình luận.