Chỉ đứng thổi bong bóng, cô nàng cũng khiến cả phố náo loạn chỉ vì điều này

Những hình ảnh của cô gái nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt từ phía cộng đồng mạng.

Càng ngày, với sự bùng nổ của mạng xã hội, danh sách các thiên thần mạng càng ngày càng dài. Chỉ một khoảnh khắc, một góc nghiêng thần thánh và bị chụp lén rồi đăng tải trên mạng, những cô nàng bình thường bỗng chốc hóa thiên thần, được cộng đồng mạng theo đuổi sau một đêm đã không còn là câu chuyện hiếm gặp. Và mới đây, lại có thêm một nữ thần mạng nữa tiếp tục làm xao xuyến trái tim của nhiều đấng mày râu.

Có lẽ nhìn bức ảnh này thì chúng ta cũng đủ hiểu sự chú ý của mọi người tập trung vào đâu rồi chứ

Theo đó, khi đang xuống đường thổi bong bóng trong một khung cảnh như đang ở lễ hội công cộng nào đó, cô nàng bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người. Xinh đẹp thì đã đành, nhưng cách mà cô nàng mặc một chiếc áo bó, và thêm nữa là đeo túi chéo chia đôi gò bồng đảo siêu đẹp thành hai phần không gian đã khiến cho các đấng mày râu khó có thể rời mắt. Lại được thêm gương mặt xinh xắn cùng khí chất trong sáng, chẳng mất nhiều thời gian để cô nàng vô danh bỗng chốc trở thành nữ thần mạng.

Khoảnh khắc khiến báo trái tim anh em phải tan chảy.

Cùng thần thái tự nhiên, trong sáng, thế này bảo sao nhiều anh em lại gục ngã

Cùng điểm qua một số bình luận của cộng đồng mạng về loạt ảnh của cô nàng:

Túi đeo chéo quả là phát minh vĩ đại dành riêng cho những cô nàng như thế này

Vòng một của cô nàng đẹp và đầy đặn thật đấy, thêm làn da trắng cùng gương mặt như thế này nữa, điểm 10 cho chất lượng, nhìn thôi là muốn vác về làm vợ rồi

Vấn đề của loạt ảnh chính nằm ở cái túi đeo chéo, nó thật sự xấu xa mà